Thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, in ấn, thi công quảng cáo

Công ty TNHH Ấn Vàng (sau đây gọi là Ấn Vàng) hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý vị đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Ấn Vàng rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Ấn Vàng đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng một vài dịch vụ của Ấn Vàng, Quý Khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh thông tin về Công ty, thông tin về các đối thủ cạnh tranh cùng một số thông tin khác. Những thông tin này nhằm giúp chúng tôi xác định rõ yêu cầu của bạn. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp hoặc có thể ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Ấn Vàng. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

•    Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Ấn Vàng
•    Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
•    Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Ấn Vàng
•    Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
•    Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam 

3. Chia sẻ thông tin

Ấn Vàng biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

•    Để bảo vệ Ấn Vàng và các bên thứ ba khác: chúng tôi chỉ đưa ra thông tin về hình ảnh, kế hoạch hoạt động và những thông tin cá nhân khác của khách hàng trong phạm vi cho phép khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Ấn Vàng và các bên thứ ba khác.

•    Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các quy định của pháp luật.

•    Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Quý Khách hàng ví dụ các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Ấn Vàng; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển. Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Ấn Vàng

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là Ấn Vàng luôn giữ bí mật về kế hoạch hay chiến lược kinh doanh, phát triển thương hiệu của Quý vị trước các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Ấn Vàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Ấn Vàng

Ấn Vàng nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ấn Vàng
Địa chỉ: 63 Đường S11, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM 
Điện thoại: (84.8) 62 936 595/ 96 - Fax: (84.8) 62 936 592
Email: 
info@anvang.vn / anvangvn@gmail.com

Lưu ý:
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Ấn Vàng chỉ được áp dụng tại các website của Ấn Vàng (www.anvang.com.vn; www.anvang.vn; www.anvangvn.com; ). Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại các website trên của Ấn Vàng. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.