Thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, in ấn, thi công quảng cáoKiếm tiền online, vì sao kiếm tiền online dễ, kiếm tiền online nhanh, đầu tư online, kênh đầu tư uy tín

Vì sao newbie MMO hay bỏ cuộc

01/04/2019
Một bài viết có chủ đề liên quan đến các bạn làm thiết kế đồ họa ứng dụng đó chính là lĩnh việc MMO. Một lẽ, các designer thường làm các công việc hỗ trợ martketing online và kiêm thêm việc kiếm tiền trên mạng! Điều này rất phổ biến.

Bài viết được trích từ trang smartbuyvn.com - nhãn hiệu liên kết của SMBBrand. 


 

Chúng tôi nhận thấy, bài viết này có cùng quan điểm, nhận định về nguyên nhân dẫn đến hiện tượng các Newbie MMO hay bỏ cuộc vì vậy xin được trích nguyên văn nội dung  để các bạn tham khảo.

"MMO là 1 con đường kiếm tiền gian nan, chông gai với các Newbie (người mới tham gia). Chúng ta được gì khi tham gia MMO?

  

- Điều đầu tiên các bạn thấy là số tiền bạn kiếm được. Nhưng không ít người đã không kiếm nổi hoặc không kiếm được số tiền họ mong muốn. Lý do họ không làm được điều đơn giản này bởi lẽ họ đã xác định sai mục tiêu kiếm tiền. Họ chỉ muốn ngồi chơi kiếm tiền, bạn cần biết rằng không bao giờ ai cho không ai cái gì. Vì vậy hãy bỏ ra công sức xứng đáng với số tiền bạn kiếm được. Có rất nhiều người không kiếm được tiền hoặc kiếm được ít tiền hơn cả tiền chi trả internet đã không tiếc chút vốn liếng văn chương phê phán rồi các hình thức khiến những người đang tham gia MMO buồn cười, thậm chí còn phẫn nộ .

 


Vậy tại sao họ không làm được điều mà nhiều người đã thành công ?

 


- Thứ 1, mỗi người đều có 1 lĩnh vực riêng ,và rất tiếc MMO không phải là lĩnh vực của họ .

 

- Thứ 2, là những kẻ đứng ngoài cuộc nhưng cứ thích thò tay vào chọc ngoáy ,những kẻ này chưa bao giờ tham gia MMO.

 

- Thứ 3, họ đã chọn 1 điểm xuất phát sai lầm, hầu hết ai tham gia MMO cũng bắt đầu với việc search từ khóa "kiếm tiền nhanh nhất, nhàn nhất, dễ nhất nhiều nhất" và họ rất may mắn khi có tới hàng triệu kết quả cho từ khóa của họ. Thế rồi sau "giấc mơ" tương đối lâu đó, khó khăn đã nhiều hơn cả những điều tốt đẹp trong các bài viết họ tìm được, và rồi những kẻ lừa đảo (các trang web SCAM) đã bóp chết giấc mơ đó, đánh cắp thời gian công sức của họ, kèm theo đó xóa luôn cái ý nghĩ "kiếm tiền trên mạng " ra khỏi bộ nhớ của họ. 


- Thứ 4, mỗi công việc đều mang đặc thù riêng của nó và MMO không nằm ngoài lý thuyết này. Newbie tham gia MMO để kiếm tiền, vậy thì kết quả đầu tiên ảnh hưởng rất mạnh đến ý chí kiếm tiền của họ. Các chỉ tiêu như được thanh toán hay không, số tiền họ nhận được có như mong muốn hay không, nếu các chỉ số trên tốt đẹp như họ mong muốn thì có lẽ họ sẽ suy xét về kiếm tiền 1 cách nghiêm túc.
 


- Thứ 5, có thể tính cách của họ không cho phép họ tiếp tục. Tâm lý của toàn bộ Newbie khi tham gia MMO là bằng mọi giá kiếm ngay được khoản tiền đầu tiên hoặc kiếm được thật nhiều tiền và thật buồn khi sự hào hứng ý chí đó của họ giảm dần, ít hơn và chấm hết.
 


- Thứ 6, Cũng là lý do chủ yếu khiến họ không thể đủ niềm tin ,ý chí cũng như sức lực để tiến bước, đó là không chịu tìm hiểu thông tin. Điều này cũng giống như chúng ta bỏ thời gian để đi học vậy ,nếu không tham khảo, đọc kĩ chúng ta sẽ không thể tối ưu cách kiếm tiền. Nhưng việc học hỏi ở đây rất ít ỏi, bạn chỉ cần đọc 1 số bài viết kiếm tiền có giá trị như vậy là bạn đã tốt nghiệp lớp trung học phổ thông của MMO rồi, đọc thêm cũng chỉ mang tính cập nhật, tri thức luôn cần ở mọi nơi.

 

Vậy tóm lại để bạn không bỏ cuộc giữa chừng khi tham gia MMO bạn phải rút ra kinh nghiệm gì?

 

1. MMO chỉ mang tính chất của 1 việc làm thêm bán thời gian trừ khi bạn coi nó là công việc chính thức.

 

2. Để giải quyết mối quan tâm số 1 về tiền bạc hãy tìm tới các trang uy tín, có số tiền thanh toán tối thiểu cực thấp, chỉ 10 phút là bạn có thể tạo ra động lực cho chính mình.

 

3. Hãy tìm hiểu chính xác về khả năng kiếm tiền trên mạng ,nếu cảm thấy không phù hợp thì hãy quay lại vào 1 thời điểm khác. Và hãy bỏ ra công sức xứng đáng nếu muốn kiếm được số tiến bạn mong muốn, nếu chỉ bỏ ra tí tẹo công sức thì bạn sẽ tự tay kí tên vào "đơn xin nghỉ việc".

 

 

Để kiếm tiền online (MMO) bạn nên chuẩn bị ngay các điều kiện cần và đủ cho công việc này

 

Không khó để bạn tự đăng ký, xác minh các tài khoản, chuẩn bị các thẻ thanh toán, chuyển và nhận tiền trong quá trình làm MMO, tất cả đều miễn phí nhưng bạn cần lưu ý: 

 

  1. Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: http://bit.ly/2PwbQVq  sử dụng để nạp tài khoản trên SkyWay, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và cho các kênh khác.
  2. Đăng ký Thẻ ATM Master Vietcombank: https://bom.to/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visacả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác.) Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản VCB vì đây là Ngân hàng được hỗ trợ thanh toán QT tiện lợi nhất.
  3. Nếu cần, đăng ký Thẻ ATM Timo của VPBank: https://bom.to/Di1Tc  (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí). 
Khi xác minh tài khoản trên các hệ thống và ví Perfect Money, các tài khoản tương tự, bạn cần chuẩn bị:
  1. Một địa chỉ email cá nhân chính - được bảo mật tốt.
  2. Bản scan CNND hoặc hộ chiếu
  3. Bản scan hộ khẩu - chứng minh địa chỉ nơi thường trú (riêng SkyWay chỉ chấp nhận địa chỉ thường trú trùng với địa chỉ ghi trên CMND) 

 

Bạn cần chú ý scan rõ, ngay ngắn, không chỉnh sửa, tẩy xóa các file này, để mỗi file dung lượng dưới 1.5mb. Bạn hãy gửi file theo yêu cầu tại phần xác minh tài khoản. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được xác minh qua email. Lúc này, tài khoản của bạn đã hợp lệ và có thể yên tâm tự mua cổ phiếu thông qua tài khoản này. 

  

Có thể bạn quan tâm:

 

 "LẤY Ý KIẾN CÔNG CHÚNG TRONG THIẾT KẾ LOGO, NHÃN HIỆU, BAO BÌ..."
-  ĐẶT TÊN CHO SẢN PHẨM
- CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC SINH, SINH VIÊN, NGƯỜI CHƯA ĐI LÀM TIẾP CẬN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2D
- VÌ SAO NEWBIE MMO HAY BỎ CUỘC
- SỰ KHÁC NHAU GIỮA MARKETING VÀ QUẢNG CÁO
- NGHỀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA! BẠN THÍCH KHÔNG?
- 10 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LIÊN QUAN ĐẾN THƯƠNG HIỆU - BRANDTin & Bài viết nổi bật